1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Cát Bà

Đảo Cát Bà – Hòn đảo ngọc tại Hải Phòng, với vẻ đẹp thiên nhiên mê hồn, Cát Bà là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Bạn có thể thả hồn giữa những bãi biển Cát Cò xinh đẹp, thích thú khi thăm đảo Khỉ trên vịnh Lan Hạ hay mát mắt dưới màu xanh rì rào của đảo... Đây đều là những trải nghiệm rất thú vị mà chỉ du lịch Cát Bà mới có.

Giống như một nàng thơ đầy e thẹn, Cát Bà vẫn giữ nguyên được nét nguyên sơ của thiên nhiên trong chính mình. Cùng sự hấp dẫn của những truyền thuyết lịch sử văn hóa bao đời của vùng đất này.

Liên hệ 0906 209 606 để nhận tư vấn ngay bây giờ!

Bạn biết gì về đảo Cát Bà?

Cát Bà không phải là một hòn đảo riêng biệt, hòn đảo này nằm trong một quần thể đảo cùng tên, và đảo Cát Bà chính là đảo lớn nhất trong đó. Nằm ở phía Nam của Vịnh Hạ Long, nơi đây là tập hợp của một chuỗi hang động và đảo xanh nổi tiếng nức lòng các khách du lịch gần xa. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Con đường xuyên qua đảo Cát Bà có nhiều đèo dốc quanh co, men theo mép biển, xuyên qua vườn quốc gia, giúp khách du lịch cảm nhận một phong cảnh kỳ thú với non nước hữu tình. Cùng với ẩm thực biển phong phú, việc thưởng thức những món ăn hải sản đặc biệt tươi mới vẫn luôn là tiêu chí của rất nhiều các du khách khi tới nơi đây.

Một vài địa điểm tại đây rất nổi tiếng mà nếu du lịch Cát Bà thì bạn không thể bỏ qua như:

  • Bãi biển Cát Cò 1,2 3
  • Vịnh Lan Hạ
  • Đảo khỉ Cát Bà
  • Vườn quốc gia Cát Bà
  • Pháo đài thần công
  • Làng chài Việt Hải
  • Động Đá Hoa
  • Hang Trung Trang

Nên đi tour Cát Bà vào thời gian nào?

Bạn có thể đi Cát Bà vào bất cứ khoảng thời gian nào trong năm. Nơi đây thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nên ảnh hưởng của thời tiết cũng giống như khu vực đất liền. Duy chỉ có nhiệt độ mùa đông ít lạnh hơn và mùa hè cũng ít nóng hơn so với đất liền. Khuyến khích các bạn đi tour Cát Bà vào mùa hè, khoảng từ tháng 6 đến tháng 9 để trải nghiệm các bãi biển đẹp tuyệt vời nơi đây.

Nếu bạn ngại ồn ào, thì có thể đi du lịch vào những khoảng thời gian khác. Không đông đúc, không náo nhiệt, Cát Bà sẽ biến thành một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể du lịch nghỉ dưỡng.

Giá cho một tour Cát Bà  ra sao?

Tùy theo chương trình và thời gian bạn đi mà mức giá cho một tour Cát Bà khác nhau. Cụ thể với Open Tour, giá cho một tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm chỉ từ 1.550.000 VNĐ. Bạn có thể tham khảo một vài tour du lịch Cát Bà cực kì hấp dẫn với lịch khởi hành hàng ngày của chúng tôi:

Chi tiết xem tại link: http://opentour.vn/tour-trong-nuoc/tour-cat-ba