1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Châu Mỹ

Châu Mỹ là một châu lục rộng lớn và trải dài, được chia ra hai phần là Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Mảnh đất này đang được rất nhiều khách du lịch quan tâm và yêu mến vì những trải nghiệm thú vị mà vùng đất này mang lại. Đi tour châu Mỹ bạn sẽ được khám phá những nét mới mẻ, những vùng văn hóa khác biệt trển mảnh lục địa được coi là phát triển nhất trên thế giới. Tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp nhất và thỏa mãn với một tour du lịch tuyệt vời!

Liên hệ 0903 222 443 để nhận tư vấn ngay bây giờ!

Bạn biết gì về Châu Mỹ?

Châu Mỹ được mệnh danh là “Tân thế giới” do Christopher Columbus tìm thấy vào thế kỉ thứ 15. Nơi đây được coi là lục địa biểu trưng cho nền văn minh nhân loại với các nền văn hóa vô cùng đa dạng, tuy không sở hữu những công trình kiến trúc lịch sử hay đậm chất tôn giáo như các lục địa khác.

Không chỉ nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đầy sự hoang dã. Đi tour Châu Mỹ bạn sẽ tận hưởng những dịch vụ tiện nghi nhất thế giới, vui chơi hết mình ở các thiên đường giải trí như Las Vegas, Disneyland... Hãy thử một lần hút xì gà Cuba, ngắm lá phong ở Canada hay nếm thử phong vị tuyệt vời của các món ăn Mexico, chắc chắn sẽ khiến tour Châu Mỹ của bạn thành chuyến du lịch khó có thể quên.

Những đất nước đáng đi đến một lần khi tour du lịch Châu Mỹ:

Nước Mỹ: Thành phố hào hoa, một trong những địa điểm du lịch hàng đầu tại Châu Mỹ. Cực kì nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên đầy hoang dã cùng những dịch vụ tiện nghi nhất thế giới.

Cuba: Hút hồn khách du lịch với vùng vịnh Caribe xinh đẹp cùng những điếu xì gà đậm chất Cuba.

Canada: Thành phố lá phong quyến rũ với vẻ đẹp của sự lãng mạn.

Brazil: Với điệu nhảy Zumba sôi động, thành phố này sẽ đem đến các bạn những trải nghiệm vui vẻ nhất khi ở đây.

Mexico: Chính sự hoang dã cùng nền ẩm thực tuyệt vời đã tạo nên sự nổi tiếng của Mexico.

Argentina: Thành phố của sự thanh lịch với vẻ đẹp đầy tinh tế của nền văn hóa lâu đời.

Cùng rất nhiều nơi khác mà bạn có thể tham khảo thêm tại Open Tour. Vì châu lục này rất rộng lớn với các thời tiết mỗi nơi khác nhau, bạn nên tra kỹ thông tin về thời tiết và các mùa và vạch ra cho mình mục tiêu khi du lịch Châu Mỹ rõ ràng nhất.


Tour Châu Mỹ 15 ngày 14 đêm

Tour Châu Mỹ 10 ngày 9 đêm

Tour Châu Mỹ 8 ngày 7 đêm

Tour Châu Mỹ 7 ngày 6 đêm

Tour Châu Mỹ 6 ngày 5 đêm


Giá cho một tour Châu Mỹ đắt hay rẻ?

Tùy thời gian bạn chọn đi tour mà mỗi tour có một mức giá khác nhau. Thông thường sẽ dao động trong khoảng từ 60 triệu đến hơn 120 triệu.

Nhưng tại Open Tour, mức giá thấp nhất cho một chuyến du lịch Châu Mỹ chỉ từ 55.900.000 VNĐ cho một tour 6 ngày 5 đêm. Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cho chất lượng tour luôn đạt mức tối ưu nhất. Những hướng dẫn viên nhiệt tình nhất để bạn khám phá mảnh đất Tân thế giới trọn vẹn.