1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour Quất Lâm

Tour Quất Lâm - Du khách đến với Quất Lâm không chỉ được đùa giỡn cùng sóng biển, thưởng thức những món hải sản tươi ngon mà còn có cơ hội tham quan Vườn quốc gia Xuân Thuỷ hoặc thử làm diêm dân, nâng niu những hạt muối trắng ngần do chính mình làm ra trên đồng muối Quất Lâm. Opentour JSC chuyên cung cấp tour Quất Lâm giá rẻ, chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Ngay bây giờ hãy đặt tour du lịch biển Quất Lâm để nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt.

Tư vấn miễn phí: 0906 209 606

Quất Lâm - bạn có biết?

Bạn đã từng thắc mắc tại sao biển lại có tên là Quất Lâm chưa?

Chuyện kể lại rằng: có một người dân chài gặp nạn ngoài biển khơi, thuyền bị lật chìm, anh ta may mắn bám được vào một tấm ván,̣ trôi dạt lênh đênh trên đại dương và hoàn toàn mất phương hướng. Trời nắng như đổ lửa, cơn khát thiêu đốt cơ thể… trong ảo ảnh anh tưởng tượng ra cảnh mình lạc vào một rừng quất, nước bọt trong miệng ứa ra giúp anh vượt qua cơn khát và thiếp đi… Khi tỉnh dậy anh thấy mình dạt vào một bãi biển rất đẹp, nơi đó có rừng phi lao xanh ngút ngàn tầm mắt như rừng quất anh đã gặp trong mơ và cái tên Quất Lâm (rừng quất) cũng ra đời từ đó…


Biển Quất Lâm


Đến với tour Quất Lâm, quý khách không những được đắm mình trên bãi biển mà còn được thưởng thức những món ăn được chế biến từ hải sản tươi ngon, đậm vị và những món ăn đặc sản của Nam Định như nem nắm Giao Thuỷ, rượu Bỉnh Ri… Không những thế con người Quất Lâm cũng rất thân thiện, dễ gần, hồn hậu và mến khách…

Đi tour Quất Lâm trong bao nhiêu ngày là thích hợp?

Thông thường từ Hà Nội đến Quất Lâm sẽ di chuyển bằng ô tô mất 2 giờ, mọi người sẽ di chuyển và ở lại trong vòng 2 - 3 ngày. Bởi đến Quất Lâm không những chỉ có tắm biển mà còn có nhiều thứ thu hút du khách như quý khách có thể trải nghiệm cuộc sống và công việc làm muối của người dân nơi đây hay kết hợp đi khám phá vườn quốc gia Xuân Thuỷ, tham quan các nhà thờ Thiên chúa giáo do người Pháp xây dựng với phong cách kiến trúc hết sức độc đáo - những ngôi chùa cổ đã được xếp hạng di tích lịch sử văn hóa ngay trong khu vực trung tâm của thị trấn Quất Lâm (cách bãi tắm Quất Lâm khoảng 1,5km)… Chi phí của mỗi người cho một chuyến đi như vậy là khá rẻ nên quý khách có thể đi mà không cần quá bận tâm đến túi tiền của mình. Opentour cung cấp các tour Quất Lâm giá rẻ đáp ứng nhu cầu du khách.

Đi tour Quất Lâm vào thời điểm nào đẹp nhất?

Bạn có thể đến Quất Lâm bất cứ mùa nào trong năm, tuy nhiên đến Quất Lâm để tắm biển bạn nên chọn thời điểm mùa hè, những ngày nắng nóng. Ngày 30/04 hàng năm, Quất Lâm sẽ tổ chức chương trình “Quất Lâm biển gọi” để bắt đầu khởi động mùa du lịch biển năm mới tại đây. Vào dịp cuối tuần hay các dịp lễ thì lượng khách đến với Quất Lâm khá đông và giá cả cũng tăng cao hơn ngày thường, vì vậy nếu quý khách nên cân nhắc để lựa chọn thời điểm phù hợp nhất để đi tour Quất Lâm, liên hệ 0906 209 606 để được Opentour tư vấn miễn phí.

Ngày 30/4 hàng năm, Quất Lâm sẽ tổ chức chương trình “Quất Lâm biển gọi” để bắt đầu khởi động mùa du lịch biển năm mới tại đây.