1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour DuBai

Tour Dubai giá rẻ sẽ cùng quý khách đến với Dubai . Đến Dubai - với những trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới, một thành phố có kiến trúc đẹp được thể hiện qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây cũng như sự kết hợp hài hòa giữa quá khứ và hiện tại…. và hơn thế nữa nhắc đến Dubai bạn thường liên tưởng đến những toà nhà cao ốc chọc trời, những hòn đảo nhân tạo hình cây dừa, những đụn cát khổng lồ ở sa mạc và không khó nắng rực ở miền Tây Á…
Tham gia hành trình Tour Du Lịch  Dubai giá rẻ của chúng tôi, du khách sẽ được tham quan hàng loạt điểm đến hấp dẫn của thành phố nổi tiếng với siêu xe, vàng ròng và kim cương này.
Hãy cùng Opentour khởi động chuyến Tour Dubai trọn gói với giá rẻ nhưng chất lượng cao đảm bảo trong hôm nay !
Hãy để Opentour tư vấn cho quý khách: 0903 222 443

 

Nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Tiểu vương quốc Dubai giáp ranh biên giới với Abu Dhabi ở phía Nam, Đông Bắc giáp Sharjah và Đông Nam giáp Vương quốc Hồi giáo Oman. Hatta, một phần nhỏ tách ra từ Dubai, được bao bọc ba phía bởi Oman và tiểu vương quốc Ajman (ở phía Tây) và Ras Al Khaimah (ở phía bắc).


Dubai có khí hậu sa mạc nóng. Nhiệt độ trung bình mùa hè ban ngày khoảng 40 °C và ban đêm giảm còn khoảng 30 °C. Hầu hết các ngày có nắng quanh năm. Mùa đông lạnh và ngắn với nhiệt độ ban ngày trung bình 24 °C và ban đêm khoảng giảm còn khoảng 14 °C. Tuy nhiên, trong vài thập kỷ qua lượng mưa đã gia tăng. Lượng mưa tích lũy đạt hàng năm đo được vào khoảng 88 mm

Hồi giáo là quốc giáo chính thức của UAE. Bên cạnh đó, Dubai cũng có một lượng lớn tín đồ Kitô giáo, đạo Hindu, Bahá’í, Sikh, Phật giáo và các cộng đồng tôn giáo khác định cư tại thành phố.

Dubai là một thành phố và cũng là một trong bảy tiểu vương quốc thuộc Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất. Thành phố này nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập.

Tham gia hành trình tour Dubai giá rẻ của chúng tôi, du khách sẽ được tham quan hàng loạt điểm đến hấp dẫn của thành phố nổi tiếng với siêu xe, vàng ròng và kim cương này.

Những nơi nhất định phải đến khi du lịch Dubai

  • Burj Khalifa

  • Công viên Adventure

  • Công viên Wild Wadi

  • Bảo tàng Dubai

  • Cụm đảo Palm

  • Khu trượt tuyết Dubai

  • Falconcity of Wonders

  • Falconcity of Wonders

  • Vườn hoa diệu kỳ

  • Trung tâm thương mại Dubai

Nên đi Dubai bao nhiêu ngày là tốt nhất?

Để có thể tính toán được số ngày du lịch Dubai phù hợp nhất, yếu tố đầu tiên du khách cần quan tâm đó là các địa điểm sẽ ghé thăm và ở lại. Thông thường, phần lớn du khách lựa chọn thời gian tour Dubai 6 ngày 5 đêm hoặc tour Dubai 4 ngày 3 đêm là có thể khám phá hết những điểm nổi tiếng nhất của Dubai

Tham khảo lịch trình:

Tour Dubai 6 ngày 5 đêm bay 5 sao

Tour Dubai 6 ngày 5 đêm

Tour Dubai 6 ngày 5 đêm bay hàng không 5

Tour Dubai khởi hành từ đâu?

Opentour sẽ luôn luôn cố gắng  có những tour Dubai xuất phát từ nhiều nơi kèm vé máy bay trọng gói để các bạn có thể tham gia khám phá Dubai nhanh chóng thuận tiện nhất. các chuyến bay của Opentour đi Dubai thường xuất phát từ 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tư vấn vé máy bay: 0906 209 606 (miễn phí tư vấn 24/7)

Tư vấn đặt tour: 0902 233 354

Có nên đi tour Dubai Tết?

Ngày này càng nhiều các gia đình sẽ đi du lịch vào dịp Tết, và du lịch Dubai vào dịp này là một điểm đến đáng để gia đình bạn tham khảo.

Opentour đã có sẵn những lịch trình du lịch Dubai tết dương lịch, tết nguyên đán, tết 2019 2020 .. cho bạn tham khảo và chọn lựa.

Tham khảo lịch trình tour dịp tết tại đây