1900 2682

7h00 → 22h00

  Tour xuyên Việt

Đến với chương trình Tour xuyên Việt du khách có thể khám phá Việt Nam có nhiều điểm du lịch đa dạng từ miền Bắc đến miền Nam, từ miền núi tới đồng bằng, bãi biển, đảo. Từ các thắng cảnh thiên nhiên tới các di tích văn hóa lịch sử,.... Các điểm du lịch miền núi nổi tiếng như Sapa, Bà Nà, Đà Lạt.. Ở đồng bằng như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh,... Các điểm du lịch ở các bãi biển như Hạ Long, Nha Trang, Phan Thiết... và các đảo như Cát Bà, Cù lao Chàm, Côn Đảo,  Phú Quốc,...

Liên hệ ngay với Opentour để cùng khám phá chuyến du lịch xuyên Việt đầy thú vị. Tư vấn và đặt tour: 0906 209 606


Việt Nam ta vốn được thiên nhiên ưu ái bạn tặng cho những danh lam thắng cảnh đặc sắc và ấn tượng mà chỉ cần đi tour xuyên Việt, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những vẻ đẹp tuyệt vời đó.

Nếu như Tour hằng ngày mang tính chất tiện lợi, không gò bó vào lịch trình khởi hành, Tour trọn gói tiện ích vì đã có đơn vị lữ hành lo tất tần tật thì Tour xuyên Việt cho du khách tham quan, trải nghiệm nhiều điểm đến. Tour xuyên Việt là những Tour khai thác nhiều điểm du lịch trong cùng một hành trình. Đi Tour xuyên Việt du khách có cơ hội khám phá nhiều địa danh du lịch nổi tiếng từ Bắc chí Nam. Những du khách có niềm đam mê “xê dịch” thì những Tour du lịch xuyên Việt rất thích hợp.

Du lịch xuyên Việt thường được du khách đăng ký tham gia vào các dịp nghỉ lễ lớn trong năm như lễ Giỗ Tổ, lễ 30/4 & 1/5, dịp hè, lễ Quốc khánh 02/9, Noel & Tết dương lịch, Tết Nguyên đán hoặc vào các ngày nghỉ phép trong năm. Hành trình du lịch xuyên Việt đòi hỏi quý khách có nhiều thời gian, có thể là 1 tuần, 10 ngày hoặc kéo dài 1 tháng. Quý khách chỉ cần sắp xếp cho mình một khoảng thời gian phù hợp để đi du lịch, còn tất cả đã có Opentour lo.


Tour Xuyên Việt và những cung đường hay đi:


Opentour đã thiết kế nhiều Tour xuyên Việt giá rẻ có nội dung phong phú để phục vụ nhu cầu tham quan của tất cả du khách. Ví dụ như Tour Du Lịch Sài Gòn - Miền Trung - Hà Nội - Hạ Long - Sapa - Sài Gòn 18 ngày, tour du lịch Sài Gòn - Miền Trung - Hà Nội - Sapa 16 ngày, Sài Gòn - Miền Trung - Hà Nội 13 ngày, Hà Nội - Phong Nha - Miền Trung - Đà Lạt - Sài Gòn - Phú Quốc 18 ngày, v.v.. Quý khách yêu thích Tour nào có thể liên hệ với Opentour để được hỗ trợ, tư vấn tận tình.

 

Tham khảo một số chương trình:

Du Lịch Xuyên Việt 18 ngày 17 đêm

Du lịch Xuyên Việt 16 ngày 15 đêm

Du lịch Xuyên Việt 13 ngày 12 đêm

Du lịch Xuyên Việt 15 ngày 14 đêm

Du Lịch Xuyên Việt 26 ngày 25 đêm

Du lịch Xuyên Việt 20 ngày 19 đêm

Du Lịch Xuyên Việt 16 ngày 16 đêm

Du Lịch Xuyên Việt 11 ngày 10 đêm

Du Lịch Xuyên Việt 11 ngày 10 đêm

Du Lịch Xuyên Việt 18 ngày 17 đêm

 

Tour xuyên Việt giá rẻ hay đắt và đi bằng phương tiện gì?

Hiện nay trên thị trường tùy vào các dịch vụ đi kèm, thời gian đi tour các tour có mức giá khác nhau. Với Opentour luôn cam kết cung cấp Tour xuyên Việt giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất trong tầm giá. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm chuyến đi với dịch vụ đi kèm đầy đủ mà không phải quá lo lắng đến túi tiền của mình. hầu hết các Tour xuyên Việt do Opentour cung cấp sẽ đi bằng phương tiện máy bay và oto.

tham khảo giá và lịch trình các Tour xuyên Việt tại đây