Hà Nội - Seoul - Nami - Everland – Ngắm hoa anh đào - Công viên Yeouido 5N4Đ, Bay Vietnam Airlines
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 03,23/03/2023; 08/04/2023
Giá 1 khách
16,490,000 đ
Hà Nội - Seoul - Nami - Everland – Ngắm hoa anh đào, 6N5Đ, bay Asiana Airlines
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 6 Ngày
Ghi chú: 14,21,28/3/2023
Giá 1 khách
24,900,000 đ
Hà Nội - Seoul - Nami - Everland 5N4Đ, Bay Vietnam Airlines
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 28/04/2023
Giá 1 khách
17,900,000 đ
Hà Nội - Seoul - Nami - Everland – Ngắm hoa anh đào - Công viên Yeouido, 5N4Đ, bay Vietjet
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 29/3/2023
Giá 1 khách
13,990,000 đ
Hà Nội - Seoul - Nami - Everland  – Ngắm hoa anh đào - Công viên Yeouido, 5N4Đ, bay Vietnam Airlines
COMBO BÁN CHẠY
Danh mục: Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 18,26/03/2023
Giá 1 khách
15,900,000 đ
Hà Nội - Seoul - Nami - Everland – Ngắm hoa anh đào- Công viên Yeouido, 5N4Đ, bay Asiana Airlines
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour trọn gói
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 8,15,23,29,30,31/03/2023; 5/4/2023
Giá 1 khách
18,500,000 đ
HÀ NỘI - SEOUL-NAMI- EVERLAND- DU THUYỀN SÔNG HÀN-CHINA TOWN BAY KE
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 31/05; 14,28/06; 05,12,19/07; 02,09,30/08/2023
Giá 1 khách
18,500,000 đ
Hà Nội - Seoul - Nami - Everland, 5N4Đ, bay Vietnam Airlines
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh:
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 28/04/2023; 24/06; 08/07, 17/08
Giá 1 khách
17,500,000 đ
HÀ NỘI - SEOUL- NAMI- LOTTE WORLD-TRƯỢT TUYẾT ELYSIAN, 5N4Đ, bay 7C
TOUR BÁN CHẠY
Danh mục: Tour trọn gói, Tour Hot
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh: Khởi hành từ Hà Nội
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: Tháng 12/2023: 12; 14; 19; 21; 28 ; Tháng 1/2024: 04; 19; 25
Giá 1 khách
14,590,000 đ
Danh mục: Tour trọn gói
Khởi hành: Từ Hà Nội
Điểm Đến: Tour Hàn Quốc
Địa danh: Hàn Quốc
Thời gian: 5 Ngày
Ghi chú: 5/10; 12/10; 19/10; 26/10; 2/11; 9/11; 16/11; 23/11; 30/11/2023; Liên hệ
Giá 1 khách
14,990,000 đ

Tour du lịch Hàn Quốc: Khám phá vẻ đẹp hiện đại cùng những nét hoang sơ cổ kính của xứ sở kim chi

Hàn Quốc, một xứ sở kim chi nổi tiếng thế giới với những điều vô cùng thú vị đang chờ du khách tới khám phá. Sở hữu vẻ đẹp hiện đại kết hợp với nét truyền thống vốn có, Hàn Quốc đã lấy đi biết bao trái tim du khách thập phương. Từ những cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo, đến những công trình kiến trúc độc đáo và bản sắc văn hóa truyền thống đa dạng đều quy tụ tại quốc gia xinh đẹp này. Tour du lịch Hàn Quốc sẽ giúp bạn có một hành trình khám phá nơi này một cách trọn vẹn nhất.

>> Xem thêm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc

Giới thiệu về đất nước Hàn Quốc

Hàn Quốc có tên gọi đầy đủ là Đại Hàn Dân Quốc, nằm ở nam bán đảo Triều Tiên thuộc khu vực Đông Á. Đất nước này giáp với Nga, Trung Quốc, biển Đông và Thái Bình Dương, địa hình phân hóa rõ rệt thành 2 vùng là vùng núi và đồng bằng duyên hải. Chính sự phân hóa này đã tạo nên một Hàn Quốc mang cảnh sắc thiên nhiên độc đáo, đa dạng. Với những bãi biển tuyệt đẹp, những dòng sông thơ mộng hay bãi cỏ thảo nguyên xanh ngút ngàn.

Giới thiệu về tour du lịch Hàn Quốc
Tổng quan về đất nước Hàn Quốc. Ảnh: klook.com

Ngoài ra, xứ sở kim chi mang bề dày lịch sử truyền thống cùng những nét đặc sắc trong văn hóa phương Đông. Chính vì vậy, ẩm thực Hàn Quốc cũng ảnh hưởng rất nhiều từ văn hóa cũng như khí hậu của đất nước này. Những món ăn độc lạ hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời trong tour du lịch Hàn Quốc.

Thời điểm lý tưởng để du khách khám phá tour du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia nằm trong vùng khí hậu ôn đới được phân hóa thành 4 mùa vô cùng rõ rệt: xuân, hạ, thu và đông. Có thể khẳng định, mỗi một mùa ở xứ kim chi này đều mang những nét đẹp riêng và giúp Hàn Quốc thay áo khi một mùa qua đi. Chình vì vậy, du khách có thể tham quan, khám phá tour du lịch Hàn Quốc vào bất cứ thời điểm nào trong năm tùy theo nhu cầu của du khách.

Thời điểm đi tour du lịch Hàn Quốc
Thời tiết mùa thu ở Hàn Quốc. Ảnh: dulichhanquoc.com

Theo kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc, mùa xuân nơi đây được bao trùm bởi sắc thắm của hoa anh đào, hay vàng rực của hoa cải vàng cùng hoa đỗ quyên. Vào mùa hạ, những dãy núi hiện lên sừng sững xanh ngát cùng với đó là những bãi biển tuyệt đẹp. Thu về cũng là lúc xứ Hàn khoác lên mình một màu vàng đỏ rực rỡ của những tán lá phong, đất trời ngập tràn sắc vàng mùa lá rụng. Cuối cùng là mùa đông, phong cảnh bao trùm bởi một màu trắng xóa của tuyết, tuyết phủ kín những con đường, mái nhà, những ngọn núi cao.

Điểm danh 10 địa điểm nổi tiếng không nên bỏ lỡ khi đi tour du lịch Hàn Quốc

1. Đảo Jeju

Jeju là hòn đảo lớn nhất, cũng là hòn đảo nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, nó vinh dự được xuất hiện trong rất nhiều bộ phim truyền hình của xứ kim chi. Đảo Jeju mang vẻ đẹp hùng vĩ với những tảng núi lửa nằm rải rác trên đảo, cùng với đó là vẻ thơ mộng hữu tình của bờ biển san hô quý hiếm. Nét đẹp hài hòa ấy đã làm lay động biết bao trái tim du khách trong hành trình khám phá tour du lịch Hàn Quốc.

Đảo Jeju, tour du lịch Hàn Quốc
Đảo Jeju - hòn đảo lớn nhất và nổi tiếng nhất Hàn Quốc. Ảnh: klook.com

Một số điểm đến nổi bật trên đảo Jeju phải kể đến đường bờ biển phía đông Seopjikoji với những tảng đá núi lửa đủ hình dạng, núi Seongsan Ilchulbong –  miệng núi lửa 5000 tuổi và núi Halla với khung cảnh kì bí của những tán cây phủ băng tuyết vào mùa đông. Tất cả sẽ xuất hiện trong chuyến du lịch Hàn Quốc đầy thú vị của du khách.

2. Đảo Jinhae

Đảo Jinhae là một khu vực vô cùng nổi tiếng vs lễ hội hoa anh đào được tổ chức vào mùa xuân, nằm trong thành phố Changwon, miền nam của Hàn Quốc. Nơi đây sở hữu hai địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp nhất Hàn Quốc. Một là ga xe lửa Kyeongwha và hai là tại con kênh Yeojwa ở Jinhae. Khung cảnh thơ mộng, tuyệt đẹp sẽ hiện lên trước mắt bạn với những cánh hoa anh đào bay trong gió. Đặc biệt, trên con kênh Yeojwa, bạn có thể bước qua cây cầu Romance Bridge - địa điểm quay bộ phim truyền hình “Romance” nổi tiếng một thời.

Đảo Jinhae, tour du lịch Hàn Quốc
Đảo Jinhae - địa điểm của những lễ hội hoa anh đào. Ảnh: pinterest.com

3. Núi Seorak

Núi Seorak nổi tiếng là ngọn núi cao thứ ba ở Hàn Quốc, nằm phía đông bắc của tỉnh Gangwon. Công viên quốc gia Seoraksan là báu vật của du lịch Hàn Quốc với nhiều thắng cảnh nổi bật như cụm núi đá Ulsanbawi với 5 khối đá nằm cạnh nhau, trên đỉnh mỗi khối đều có khe lõm dạng như cái vạc. Ngoài ra còn có Thung Lũng Nghìn Phật, còn gọi là thung lũng Seorak, vì hai bên thung lũng là những dãy núi sắp xếp như hai hàng tượng Phật. Đến đây trong tour du lịch Hàn Quốc, bạn sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp hùng vĩ của ngọn núi và sự linh thiêng của thung lũng Seorak.

Núi Seorak, tour du lịch Hàn Quốc
Vẻ đẹp hùng vĩ của núi Seorak. Ảnh: pinterest.com

4. Đảo Cheongsando

Cheongsando được mệnh danh là một hòn đảo xinh đẹp nằm ở ngoài khơi phía nam đất nước Hàn Quốc. Xung quang hòn đảo được bao phủ bởi làng chài và các đồng lúa mạch óng ả. Cùng với đó là sự lộng lẫy của những vườn hoa cải vàng rực sắc, thả mình trong gió trời. Điểm đặc biệt mà du khách sẽ thấy khi đi tour du lịch Hàn Quốc đó là các cánh đồng ở đây đều được bao bọc bởi những dãy tường đá thấp đặc trưng. Ngoài màu xanh vàng của lúa mạch, khách du lịch còn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa cải dầu và hoa cúc bướm ở Cheongsando vô cùng thơ mộng.

Đảo Cheongsando, tour du lịch Hàn Quốc
Hòn đảo Cheongsando xinh đẹp. Ảnh: pinterest.com

5. Đảo Nami

Nami là một hòn đảo nhân tạo vô cùng nổi tiếng và xinh đẹp nằm ở ngoại ô thủ đô Seoul. Đến đây trong tour du lịch Hàn Quốc, du khách sẽ được tận mắt ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng và lãng mạn. Nổi bật nhất là con đường huyền thoại nằm giữa hai hàng cây thủy sam. Vào những ngày trời lạnh, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp độc đáo của những tán cây ngân hạnh màu vàng vô cùng rực rỡ cùng sắc phong đỏ và cây Momiji hình lá cánh sao. Đặc biệt, hòn đảo này chính là địa điểm quay bộ phim truyền hình thành công vang dội Winter Sonata (tên tiếng Việt: Bản tình ca mùa đông) do hai diễn viên Bae Yong Joon và Choi Ji Woo thủ vai chính.

Đảo Nami, tour du lịch Hàn Quốc
Đảo Nami - hòn đảo nhân tạo nổi tiếng Hàn Quốc. Ảnh: pinterest.com

6. Chùa Bulguksa

Chùa Bulguksa tọa lạc ở thành phố Gyeongju, nổi tiếng là một trong những ngôi chùa có giá trị nhất về lịch sử và tôn giáo của đất nước Hàn Quốc. Ngôi chùa tự hào được UNESCO vinh danh là di sản thế giới, là niềm tự hào của người dân xứ Hàn. Ngôi chùa có tuổi đời 1500 tuổi, lưu giữ 7 quốc bảo của Hàn Quốc trong đó có 2 bảo tháp bằng đá và 2 tượng Phật mạ đồng. Gần chùa Bulguksa là hang động Seokguram, cũng là một di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận. Có lẽ, phải tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như nét độc đáo trong kiến trúc của ngôi chùa trong tour du lịch Hàn Quốc thì bạn mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nơi đây.

Chùa Bulguka, tour du lịch Hàn Quốc
Ngôi chùa Bulguksa được UNESCO vinh danh. Ảnh: visadihanquoc.com

7. Cánh đồng trà Boseong

Cánh đồng trà Boseong chiểm khoảng 40% sản lượng trà ở Hàn Quốc, chúng được sản xuất và trồng trên những “cánh đồng cuốn” ở Boseong. Với vẻ đẹp bát ngát của cánh đồng trà, nới đây đã trở thành một điểm du lịch nổi tiếng trong tour du lịch Hàn Quốc. Và cũng là địa điểm quay nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh nổi tiếng. Ngoài việc thưởng thức các sản phẩm làm từ trà xanh, du khách đến đây chủ yếu ngắm nhìn và tận hưởng khung cảnh tuyệt vời của những đồng trà trải dài.

cánh đồng trà Boseong, tour du lịch Hàn Quốc
Khám phá vẻ đẹp bao la của cánh đồng trà Boseong. Ảnh: pixabay.com

8. Làng cổ Hanok Bukchon

Hanok Bukchon là một làng nghề truyền thống ở Hàn Quốc có lịch sử lâu đời, nó nằm giữa hai cung điện Gyeongbok và Changdeok tráng lệ. Đến làng cổ trong tour du lịch Hàn Quốc, du khách sẽ được ngắm nhìn những ngôi nhà truyền thống, những con hẻm xưa đặc trưng của nước Hàn cổ. Và trải nghiệm, khám phá những nét văn hóa độc đáo của xứ sở Hàn Quốc. Ngôi làng Bukchon Hanok từ lâu đã trở thành điểm du lịch Hàn Quốc nổi tiếng được mọi người yêu thích bởi sự yên bình, cổ kính, mang đậm dấu ấn của thời gian.

Làng cổ Bukchon, tour du lịch Hàn Quốc
Làng nghề truyền thống nổi tiếng ở Hàn Quốc. Ảnh: klook.com

9. Cung điện Gyeongbokgung

Gyeongbokgung là hoàng cung lớn nhất, tiêu biểu cho lối kiến trúc cổ điển của Hàn Quốc. Cung điện sở hữu một không gian không quá rộng và vô cùng yên tĩnh, bình dị. Trong Gyeongbokgung sở hữu 4 cung điện nhỏ khác đó là Changdeokgung, Changgyeonggung, Deoksugung, và Gyeonghuigung. Bạn sẽ có cơ hội tha hồ tìm hiểu về lịch sử truyền thống lâu đời của nơi đây khi đi tour du lịch Hàn Quốc. Đặc biệt, đây cũng là điểm check-in sống ảo của rất nhiều du khách địa phương cũng như nước ngoài, chỉ cần thuê những chiếc áo hanbok truyền thống là bạn đã có thể chụp những bức hình tuyệt đẹp trong cung điện.

Cung điện Gyeongbokgung, tour du lịch Hàn Quốc
Hoàng cung lớn nhất Hàn Quốc. Ảnh: pinterest.com

10. Thành phố biển Busan

Busan là thành phố cảng lớn nhất của Hàn Quốc với bãi biển trải dài tuyệt đẹp. Thành phố biển đông vui, sầm uất và nổi tiếng với các bãi biển như biển Haeundae, Songdo, Gwangalli, Công viên thủy sinh Pusan – một trong những công viên thủy sinh hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài những bãi biển xinh đẹp, bạn còn có thể tham quan khu chợ cá với nhiều đặc sản của vùng biển Busan. Khám phá Busan cũng là điều thú vị với hàng ngàn loại cá biển lạ mắt, tươi ngon trong tour du lịch Hàn Quốc.

Thành phố biển Busan, tour du lịch Hàn Quốc
Busan là thành phố cảng lớn nhất Hàn Quốc. Ảnh: pinterest.com

Ăn gì khi đi tour du lịch Hàn Quốc? Gợi ý 5 món ăn nổi tiếng

1. Cơm trộn Hàn Quốc Bibimbap

Cơm trộn là một món ăn Hàn Quốc mang đậm bản sắc của xứ sở Kim Chi và được rất nhiều thực khách yêu thích. Bạn có thể bắt gặp món ăn này ở bất kỳ quán ăn Hàn Quốc nào ở Việt Nam. Bibimbap bắt mắt người nhìn từ màu sắc được pha trộn từ các nguyên liệu, tour du lịch Hàn Quốc là cơ hội để bạn có thể thưởng thức một tô cơm trộn đúng vị Hàn Quốc.

Cơm trộn bibimbap, tour du lịch Hàn Quốc
Món ăn mang đậm bản sắc của xứ sở kim chi. Ảnh: cooky.vn

2. Thịt bò nướng Bulgogi

Thịt bò nướng Bulgogi làm nên sự đặc biệt không chỉ từ nguyên liệu chính là những miếng thịt bò tươi ngon mà còn ở gia vị ướp. Nước tương chuyên biệt và đường là những yếu tố làm cho thịt bò thơm ngon hơn. Món ăn này thường có mặt trong các nhà hàng, quán ăn được người dân Hàn Quốc vô cùng yêu thích và du khách cũng vô cùng thích thú trong tour du lịch Hàn Quốc.

Bò nướng Bulgogi, tour du lịch Hàn Quốc
Món thịt bò nướng Bulgogi Hàn Quốc. Ảnh: pixabay.com

3. Miến trộn Hàn Quốc Japchae

Nguyên liệu chính của món ăn này chính là miến, những sợi miến được làm từ khoai lang tạo nên hương vị rất khác biệt. Người Hàn trộn miến với các loại rau theo mùa đi kèm với thịt bò hoặc thịt heo thêm chút dầu mè. Đây là một trong những món ăn du khách không nên bỏ qua trong tour du lịch Hàn Quốc.

Miến trộn, tour du lịch Hàn Quốc
Món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc. Ảnh: cooky.vn

4. Canh bò Seolleongtang

Canh bò Seolleongtang là một món ăn Hàn Quốc nổi tiếng mà có lẽ ít người Việt biết đến. Đây là món ăn cung đình của Hàn Quốc được các vua chúa ưa thích bởi nước dùng của canh bò Seolleongtang vô cùng thơm ngon, chúng được ninh kỹ từ xương bò. Các nguyên liệu để làm nên món ăn tuyệt hảo này là mì trắng, thịt bò thêm chút hành tạo nên hương vị thanh mát.

Canh bò Seolleonghan, tour du lịch Hàn Quốc
Canh bò trứ danh Hàn Quốc. Ảnh: tteokbokki.vn

5. Mỳ lạnh Naengmyeon

Mỳ lạnh Hàn Quốc mang hương vị thanh mát thường được ưa chuộng vào những ngày hè oi bức. Đến mùa đông, mỳ lạnh được trộn cùng bột ớt cay xè rất thích hợp cho những ngày giá rét. Du khách có thể thưởng thức món ăn nổi tiếng xứ kim chi này vào bất cứ thời điểm nào trong năm khi đi tour du lịch Hàn Quốc.

Mỳ lạnh, tour du lịch Hàn Quốc
Hương vị thanh mát của mỳ lạnh Hàn Quốc. Ảnh: pixabay.com

Chúng tôi cung cấp rất nhiều tour du lịch Hàn Quốc với chi phí trọn gói hết sức hấp dẫn để phục vụ mọi nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng. Tour du lịch được khởi hành từ mọi miền đất nước và có sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

BÀI VIẾT VỀ Tour Hàn Quốc